CMU Creative Lanna
creativelanna@cmu.ac.th
+66 5394 3154
TH
EN
เกี่ยวกับเรา
รู้จัก Creative Lanna
ติดต่อเรา
ภูมิปัญญาเด่น
แหล่งสืบสานและต่อยอด
ชุมชนสร้างสรรค์
ศิลปินและสล่า
4 แจ่งแห่งล้านนา
ภูมิปัญญาล้านนา
คลังความรู้ล้านนา
ล้านนาสร้างสรรค์
ภูมิทัศน์วัฒนธรรม
กิจกรรม
กิจกรรม & นิทรรศการ
โครงการเพื่อมหาวิทยาลัยและชุมชน
เครือข่ายสร้างสรรค์
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
หน้าแรก
กลยุทธ์ล้านนา 4 ด้าน
ล้านนาสร้างสรรค์
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
17 ส.ค. 2563
|
สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) ในวันที่ 27 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. โดยมีครูสุพันธ์ ฉิมดี เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับวิธีทำอาหารและเทคนิคในการทำอาหารล้านนาให้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม รวมทั้งให้ความรู้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่เข้าชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อจะได้นำความรู้ไปใช้ประโยชน์หรือต่อยอดต่อไปได้
ข้อมูลเพิ่มเติม
แกลลอรี่
ความรับผิดชอบของบทความนี้เป็นของเจ้าของหน่วยงานผู้ Upload ข้อมูลและรูปภาพ