CMU Creative Lanna
creativelanna@cmu.ac.th
+66 5394 3154
TH
EN
เกี่ยวกับเรา
รู้จัก Creative Lanna
ติดต่อเรา
ภูมิปัญญาเด่น
แหล่งสืบสานและต่อยอด
ชุมชนสร้างสรรค์
ศิลปินและสล่า
4 แจ่งแห่งล้านนา
ภูมิปัญญาล้านนา
คลังความรู้ล้านนา
ล้านนาสร้างสรรค์
ภูมิทัศน์วัฒนธรรม
กิจกรรม
กิจกรรม & นิทรรศการ
โครงการเพื่อมหาวิทยาลัยและชุมชน
เครือข่ายสร้างสรรค์
การฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
หน้าแรก
กลยุทธ์ล้านนา 4 ด้าน
ล้านนาสร้างสรรค์
การฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
การฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
17 ส.ค. 2563
|
สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
การฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง) ในวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. โดยมีครูสุพันธ์ ฉิมดี เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับวิธีทำอาหารและเทคนิคในการทำอาหารล้านนา (ประเภทแกง) อาทิ แกงแคจิ๊นหมู แกงสะแล และแกงผักกาดใส่จิ๊นไก่ ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพื่อให้สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์หรือพัฒนาต่อยอดต่อไปได้
ข้อมูลเพิ่มเติม
แกลลอรี่
ความรับผิดชอบของบทความนี้เป็นของเจ้าของหน่วยงานผู้ Upload ข้อมูลและรูปภาพ